THỰC ĐƠN: BÁNH HOTDOG

THỰC ĐƠN: BÁNH HOTDOG

1. Số lượng nấu: 400 cháu

2. Chuẩn bị nguyên liệu:

TÊN NGUYÊN LIỆU

SỐ LƯỢNG

TÊN NGUYÊN LIỆU

SỐ LƯỢNG

Bột mỳ số 8

0.5 kg

Xúc xích

    30 cây

Bột Miko

1 kg

Phô mai

2 hộp

0.5 k

Chà bông

       100 gr

Đường

300 gr

Trứng cút

    60 quả

Bột nổi

20 gr

Cam

1 trái

Trứng gà

17 quả

Sữa tươi

440 ml

Vani

10 ống

 

 

II. Cách làm:

- Tách lòng trắng, lòng đỏ riêng.

a. Trộn đều bột mỳ, bột nổi, vani

b. Đánh lòng trắng với nước cam 10 phút, sau đó cho đường từ từ vào đánh tiếp 8 phút, cho lòng đỏ vào đánh chung 10 phút, cho bột Miko vào đánh 20 phút, kế đó cho sữa tươi và hỗn hợp ở mục a vào trộn theo 1 chiều. Cuối cùng cho bơ vào và cho vào tủ lạnh 4h.

- Cách nướng bánh: Cắm máy nướng trước 10 phút cho nóng máy. Múc bột vào khuôn, cho chà bông, xúc xích, phô mai vào, phủ một lớp bột trên mặt, đậy máy lại nướng khoảng 7 – 10 phút, khi bánh chuyển sang màu vàng đẹp là chín

III. Yêu cầu thành phẩm

- Bánh vàng đẹp, có mùi thơm hấp dẫn

IV. Giá trị dinh dưỡng:

- Bánh hotdog là loại bánh giàu dinh dưỡng, nhiều tinh bột, chất béo, đạm, vitamin và khoáng chất... thích hợp cho mọi lứa tuổi


Người đưa tin: Lê Kim Huỳnh Thu Ngân 
Ngày đăng:  25/4/2016 

  
 Chăm sóc - Nuôi dưỡng
  
 Thư viện ảnh
  
 Liên kết website


  
 Lượt truy cập
  
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN
Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn - Nha Trang
Tel: (058)3.523.875 / 3.527.247
Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng My - Hiệu trưởng
Quản trị website: 

Email: mnhsen.nt@khanhhoa.edu.vn
Website: mnhsen-nt.khanhhoa.edu.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang  Thiết kế bởi CenIT