THỰC ĐƠN: BÁNH CANH THỊT GÀ

THỰC ĐƠN: BÁNH CANH THỊT GÀ

1. Số lượng nấu : 400 cháu

2. Chuẩn bị nguyên liệu:

TÊN NGUYÊN LIỆU

SỐ LƯỢNG

TÊN NGUYÊN LIỆU

SỐ LƯỢNG

- Thịt gà

: 20 kg

- Đường

: 1,7 kg

- Gừng 

: 1 kg

- Bột nêm

: 0,1 kg

- Bánh canh

: 20 kg

- Muối: 0,25 kg

: 0,25 kg

- Hành lá

: 200 gr

- Dầu chiên 

: 2 lít

- Hành tỏi:

: 300 gr

- Mắm

: 2 lít

II. Cách làm:

- Gà rửa sạch luộc với gừng. Khi gà chín, vớt gà ra, gỡ lấy thịt, đem xay nhỏ. Ướp gà với gia vị cho thấm trong 15 phút. Bắc nồi lên, cho dầu vào, phi hành tỏi cho thơm. Đổ gà vào nồi xào cho thơm, sau đó cho nước vào nấu. Khi nước đã sôi, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Rửa bột bánh canh cho vào. Cho hành lá lên rồi tắt bếp.

III. Yêu cầu thành phẩm: Nước dùng vừa ăn, thơm ngon ngọt.

IV. Giá trị dinh dưỡng: Bánh canh thịt gà là món ăn có nhiều dinh dưỡng, thích hợp cho trẻ em và người lớn



Người đưa tin: Trần Thị Thu Huyền 
Ngày đăng: 18/4/2016

  
 Chăm sóc - Nuôi dưỡng
  
 Thư viện ảnh
  
 Liên kết website


  
 Lượt truy cập
  
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN
Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn - Nha Trang
Tel: (058)3.523.875 / 3.527.247
Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng My - Hiệu trưởng
Quản trị website: 

Email: mnhsen.nt@khanhhoa.edu.vn
Website: mnhsen-nt.khanhhoa.edu.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang  Thiết kế bởi CenIT