THỰC ĐƠN: TRỨNG GÀ CHIÊN CUỘN TÔM HẤP


THỰC ĐƠN: TRỨNG GÀ CHIÊN CUỘN TÔM HẤP

1. Số lượng nấu: 400 cháu

2. Chuẩn bị nguyên liệu:

TÊN NGUYÊN LIỆU

SỐ LƯỢNG

TÊN NGUYÊN LIỆU

SỐ LƯỢNG

Tôm tươi

5kg

Đường

300gr

Cà rốt

2kg

 

 

Cà chua

3kg

Bột nêm

0,02 kg

Trứng gà

40 quả

Muối

0,05 kg

Dầu chiên

500ml

Hành tỏi:

300 gr

Mắm

700ml

Hành lá

50 gr

3 .Cách làm:

- Hành tỏi lột vỏ rồi băm nhỏ, sau đó phi vàng.

- Hành lá rửa sạch,cắt ngắn.

- Tôm rửa sạch, lột vỏ rồi xay nhỏ. Ướp tôm với mắm, muối, tiêu, đướng, bột nêm, hành phi.

- Cà chua rửa sạch cắt hạt lựu sau đó xay nhỏ.

-  Cà rốt gọt vỏ, cắt mỏng và ngắn.

- Cho ít dầu lên chảo phi cà chua cho mềm.

- Trứng đập ra tô đánh đều. Sau đó chiên trứng từng lớp mỏng

- Trộn hỗn hợp tôm, cà rốt và gia vị lên trứng chiên đã nguội rồi cuộn lại. Sau đó cho vào nồi hấp khoảng 15 phút.

-  Hấp xong mang ra cắt thành từng khoanh vừa ăn.

4. Yêu cầu thành phẩm:

Thơm dậy mùi, màu sắc đẹp, mềm của trứng và tôm



Người đưa tin: Phạm Thị Thúy AN
Ngày đăng: 17/12/2015
  
 Chăm sóc - Nuôi dưỡng
  
 Thư viện ảnh
  
 Liên kết website


  
 Lượt truy cập
  
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN
Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn - Nha Trang
Tel: (058)3.523.875 / 3.527.247
Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng My - Hiệu trưởng
Quản trị website: 

Email: mnhsen.nt@khanhhoa.edu.vn
Website: mnhsen-nt.khanhhoa.edu.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang  Thiết kế bởi CenIT