Thực đơn: CẬT XÀO MĂNG TÂY, MỘC NHĨ

Thực đơn: CẬT XÀO MĂNG TÂY, MỘC NHĨ

1.  Số lượng nấu: 400 cháu

2.  Chuẩn bị nguyên liệu:

TÊN NGUYÊN LIỆU

SỐ LƯỢNG

TÊN NGUYÊN LIỆU

SỐ LƯỢNG

Măng tây

4kg

Đường

0.5 kg

Cật heo

4kg

Muối

0,25 kg

Mộc nhĩ

5kg

Bột nêm

0,02 kg

Gấc

0,5 kg

Gừng

0,01 kg

Dầu chiên

0,7 lít

Hành tỏi:

300 gr

Mắm

0,6 lít

Hành lá

100 gr

3.Cách làm:

- Hành tỏi lột vỏ rồi băm nhỏ, sau đó phi vàng.

- Hành lá rửa sạch,cắt ngắn.

- Gấc làm sạch xay nhỏ rồi tao với dầu làm màu.

- Cật xẻ đôi, khử chất tanh, rửa sạch, xay nhỏ.

- Măng tây cắt nhỏ.

- Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái sợi nhỏ.

- Gừng rửa sạch, thái sợi nhỏ.

- Cho dầu lên bếp cho nóng, cho cật vào ào cho săn, sau cho măng tây, mộc nhĩ, vào xào. Cho nước vào đủ ăn. Cho gia vị vào nêm nếm vừa ăn. Cho gấc đã tao vào làm màu cho đẹp.

- Tắt bếp, cho hành lá vào.

4. Yêu cầu thành phẩm:

Thơm thơm, lạ lạ và béo béo. Màu đẹp.

Người đưa tin: Phạm Thị Thúy An
Ngày đăng: 08/12/2015

  
 Chăm sóc - Nuôi dưỡng
  
 Thư viện ảnh
  
 Liên kết website


  
 Lượt truy cập
  
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN
Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn - Nha Trang
Tel: (058)3.523.875 / 3.527.247
Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng My - Hiệu trưởng
Quản trị website: 

Email: mnhsen.nt@khanhhoa.edu.vn
Website: mnhsen-nt.khanhhoa.edu.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang  Thiết kế bởi CenIT