THỰC ĐƠN: SOUP GÀ XÉ BẮP NON
   MÓN NGON CỦA BÉ: SOUP Gà XÉ BẮP NON 
   1. Nguyên vật liệu: 700gram ức gà ; 1,5kg đầu cổ gà ; 1kg bắp non; 7gram bột năng; 6gram nấm rơm; 200mil dầu ăn; 200mil mắm; 200gram đường; 5 quả trứng gà; Tiêu, muối, gừng, bột nêm, ngò, hành lá.
2. Sơ chế:
- Ức gà rửa sạch, đầu gà rửa sạch bằng nước muối
- Bắp non rửa sạch, luột chín rồi đem xây
- Nấm rơm gọt sạch rửa qua nước muối và xây nhỏ
- Bột năng hòa tan, trứng khuấy đều.
3. Chế biến :
- Cho ức gà và đầu gà vào nước bắc lên nấu cho 1 củ gừng vào. Khi ức gà chín vớt ra  bỏ vào thau nước lạnh, đầu gà tiếp tục hầm lấy nước khoảng 30 phút vớt ra đổ nấm đã xây vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Đổ bắp đã xây và gà xé  vào, chờ đến khi nước sôi cho bột năng vào từ từ để súp hơi sanh sánh, đổ trứng vào quậy cho đều, sôi lên là được. Múc ra tô và nêm chút tiêu và ngò.
   
    Người viết tin: Thiều Thị Thành 
       Ngày đăng tin: 09/04/2015 
  
 Chăm sóc - Nuôi dưỡng
  
 Thư viện ảnh
  
 Liên kết website


  
 Lượt truy cập
  
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN
Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn - Nha Trang
Tel: (058)3.523.875 / 3.527.247
Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng My - Hiệu trưởng
Quản trị website: 

Email: mnhsen.nt@khanhhoa.edu.vn
Website: mnhsen-nt.khanhhoa.edu.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang  Thiết kế bởi CenIT