THỰC ĐƠN: BÚN THANG
   MÓN NGON CỦA BÉ: BÚN THANG 
   1. Nguyên vật liệu: 800gram gà; 700gram đầu, cổ gà; 4kg bún tươi; 420gram nấm rơm; 4 quả trứng gà; 250gram chả lụa; Hành tỏi, bột nêm, muối, mắm, dầu, đường, hành ngò, tiêu.
2. Sơ chế:
- Gà, đầu, cổ cánh rửa sạch để ráo;
- Nấm rơm: cắt đầu rồi rửa qua nước muối, sau đó rửa sạch để ráo;
- Hành ngò, tỏi, hành củ, làm, rửa sạch, để ráo;
- Trứng: rửa sạch để ráo.
- Chả lụa thái sợi
3. Chế biến:
- Gà, đầu,cổ, cánh hầm lấy nước. Gà chín, vớt gà ra thái sợi
- Trứng gà: đổ chả, thái sợi
- Bún trụng nước sôi, để ráo.- Bắc nồi nước dùng lên nấu sôi, nêm gia vị cho vừa ăn rồi cho tất cả vào nồi nước rồi tắt bếp.
   
    Người viết tin: Trương Thị Mỹ Thảo 
Ngày đăng tin: 07/12/2014 
  
 Chăm sóc - Nuôi dưỡng
  
 Thư viện ảnh
  
 Liên kết website


  
 Lượt truy cập
  
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN
Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn - Nha Trang
Tel: (058)3.523.875 / 3.527.247
Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng My - Hiệu trưởng
Quản trị website: 

Email: mnhsen.nt@khanhhoa.edu.vn
Website: mnhsen-nt.khanhhoa.edu.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang  Thiết kế bởi CenIT