THỰC ĐƠN: SOUP TRÂN CHÂU
   MÓN NGON CỦA BÉ: SOUP TRÂN CHÂU
   1. Nguyên vật liệu: 800gram gà; 1.5kg xương giá; 680gram nấm kim châm; 600gram cà rốt (củ to); 4 quả trứng quà; 300gram bột năng; 200gram bột báng; 200gram đường; 200gram dầu ăn; 200gram nấm; Hành, tỏi, muối, tiêu, bột nêm.
2. Cách thực hiện:
- Xương rửa sạch, cho vào nồi nước lạnh với ít muối, luộc sơ, xả sạch, hầm lọc lấy nước dùng;
- Thịt gà, rửa sạch cho vào nồi hầm xương, vớt ra, ngâm nước lạnh, xé sợi;
- Nấm kim chi rửa sạch, ngâm muối, cắt bỏ chân, cắt khúc ngắn 1cm. Cà rốt cắt sợi rồi cắt nhỏ;
- Cho bột báng và nấm vào nồi nước dùng, nêm gia vị, giảm lửa, bỏ bột năng vào từ từ, khuấy đều cho súp có độ sánh, bỏ trứng vào khuấy nhẹ để tạo sợi, tắt bếp.
*Cách dùng:
- Múc súp ra tô, rắc tiêu, ngò lên trên.
    Người viết tin: Trần Thị Hà
    Ngày đăng tin: 18/10/2014 
  
 Chăm sóc - Nuôi dưỡng
  
 Thư viện ảnh
  
 Liên kết website


  
 Lượt truy cập
  
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN
Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn - Nha Trang
Tel: (058)3.523.875 / 3.527.247
Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng My - Hiệu trưởng
Quản trị website: 

Email: mnhsen.nt@khanhhoa.edu.vn
Website: mnhsen-nt.khanhhoa.edu.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang  Thiết kế bởi CenIT