THỰC ĐƠN: SOUP TÔM
   MÓN NGON CỦA BÉ: SOUP TÔM 
   1. Nguyên vật liệu: 8gram tôm ; 8 quả trứng ; 500gram bắp non ; 1 hộp đậu Hà Lan; 0.5gram Nấm Hương; 2gram Nấm rơm; 1,2gram mắm; 1gram muối; 2gram đường; Bột nêm; 1,1gram dầu ăn; 2.5gram bột năng; Hành ngò, hành tỏi khô, tiêu
2. Sơ chế
- Rửa tôm để ráo, lột vỏ lấy thịt xay ướp gia vị để thấm
- Vỏ tôm luộc lấy nước dùng
- Hành ngò, hành tỏi khô lột vỏ rửa sạch để ráo, hành ngò xắt nhỏ, hành tỏi khô băm nhuyễn
- Bắp non rửa sạch luộc chín, xay với đậu Hà Lan
- Nấm Hương, nấm rơm cắt bỏ cùi ngâm nước rửa sạch để ráo xay
- Trứng rửa sạch để ráo, đập bỏ vỏ khuấy đều
- Bột năng pha nước.
3. Chế biến
- Bắt chảo phi hành tỏi, bỏ tôm vào xào sau đó vớt tôm ra và cho tiếp nấm hương, nấm rơm vào xào, cho nước luộc vỏ tôm, bắp non, đậu Hà Lan vào nấu chín nêm gia vị, đổ bột năng vào khuấy sau đó đổ trứng vào khuấy đều, chín tắt bếp cho hành ngò, tiêu vào, múc ra trình bày.
   
                                                            Người viết tin: Lâm Thị Kim Sang 
    Ngày đăng tin: 21/03/2015
  
 Chăm sóc - Nuôi dưỡng
  
 Thư viện ảnh
  
 Liên kết website


  
 Lượt truy cập
  
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN
Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn - Nha Trang
Tel: (058)3.523.875 / 3.527.247
Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng My - Hiệu trưởng
Quản trị website: 

Email: mnhsen.nt@khanhhoa.edu.vn
Website: mnhsen-nt.khanhhoa.edu.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang  Thiết kế bởi CenIT