TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN TỔ CHỨC BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM

“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

Cứ mỗi dịp Rằm tháng tám âm lịch, người dân Việt lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là trẻ mầm non, bởi trong ngày tết trung thu các con được vui chơi rước đèn, được xem những điệu múa lân, múa rồng và phá một mâm cỗ lớn với đầy ấp những bánh trái vô cùng thơm, ngon.

Hòa vào bầu không khí ấm áp đó, sáng ngày 09 tháng 9 năm 2022 (nhằm 14/8 âm lich) trường mầm non Hương Sen đã tổ chức ngày hội “Bé vui hội trăng rằm”. Trong ngày hội chào đón trung thu các con được xem hoạt cảnh chú Cuội chị Hằng do các anh chị nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Nha Trang biểu diễn; các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các anh chị khối mẫu giáo 5-6 tuổi trình diễn và đặc biệt là phần múa lân vô cùng sôi động và rộn ràng của đoàn lân Thọ Phước Đường. Phần cuối chương trình, các con cùng nhau phá cỗ được thưởng thức nhiều loại bánh kẹo, trái cây và đặc biệt là bánh trung thu rất ngon cùng các bạn.

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được sự hứng khởi vui tươi cho trẻ để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh. Nhân dịp tết trung thu các Cô chúc các con luôn vui khỏe, ngoan ngoãn và sẽ là những “Mầm xanh tài năng” trong tương lai của đất nước./.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BÉ VUI HỘI TRĂNG RẰM – NĂM HỌC 2022 - 2023


 
 


  
 Chăm sóc - Nuôi dưỡng
  
 Thư viện ảnh
  
 Liên kết website


  
 Lượt truy cập
  
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN
Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn - Nha Trang
Tel: (058)3.523.875 / 3.527.247
Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Hồng My - Hiệu trưởng
Quản trị website: 

Email: mnhsen.nt@khanhhoa.edu.vn
Website: mnhsen-nt.khanhhoa.edu.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang  Thiết kế bởi CenIT